Soi kèo bóng đá giữa Alaves vs Almeria, 20h00 ngày 05/11

Soi kèo bóng đá giữa Alaves vs Almeria, 20h00 ngày 05/11. Cả Alaves vs Almeria đều có trình độ tương đối giống nhau.

Theo một số tin thể thao, Alaves có cơ hội lớn để thoát thật xa khỏi nhóm “cầm đèn đỏ” khi tiếp đón đội cuối bảng Almeria trên sân nhà. Phong độ thời gian qua của Alaves là chấp nhận được khi chỉ thua 1/4 trận gần nhất. Sau khi có được 2 điểm trước Betis và Villarreal, Alaves cũng đã thi đấu rất kiên cường và chỉ để thua sát nút trên sân Atletico.

Mới nhất, Alaves có màn giải tỏa khi thắng Deportivo Murcia 10-0 ở Cúp Nhà vua. Với màn chuẩn bị đó, Alaves rất tự tin khi đón tiếp Almeria.

Soi kèo bóng đá giữa Alaves vs Almeria, 20h00 ngày 05/11
Soi kèo bóng đá giữa Alaves vs Almeria, 20h00 ngày 05/11

Almeria là một đội bóng có màn trình diễn không tốt ở La Liga mùa giải năm nay. Nhìn vào quãng thời gian toàn thua và hòa trước đó đương nhiên không ai dám nghĩ về một tương lai tốt đẹp cho đội bóng này. Trận thắng duy nhất trong 10 trận vừa qua chỉ là một thắng lợi ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

Việc cả Alaves vs Almeria chạm mặt nhau hơn 2 năm về trước không có ý nghĩa quá nhiều để kỳ vọng rằng đội bóng nào sẽ chơi tốt ở lần đối đầu này. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng Alaves vs Almeria đang rất khó khăn và không chênh lệch về măt phong độ. Sẽ rất dễ hiểu nếu như cả Alaves vs Almeria đều có 1 điểm sau vòng đấu này.

Kèo bongdaso giữa Alaves vs Almeria

Kèo châu á Alaves vs Almeria

Alaves thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Luis Garcia Plaza thắng kèo 7/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Almeria không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Vicente Moreno thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo trò chơi Alaves vs Almeria

Theo kèo trò chơi, Alaves về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Luis Garcia Plaza về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Almeria về tài 8/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Vicente Moreno về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Thông tin lực lượng

Alaves: Giuliano Simeone chấn thương

Almeria: Sergio Akieme, Ibrahima Kone, Luis Suarez, Marc Pubill and Martin Svidersky chấn thương

Đội hình dự kiến

Alaves: Antonio Sivera; Joseda Alvarez, Ruben Duarte, Aleksandar Sedlar, Abdelkebir Abqar, Javi Lopez; Ander Guevara, Carlos Benavidez; Giuliano Simeone, Luis Rioja, Miguel de la Fuente.

Almeria: Maximiano; Pozo, Lopy, Chumi; Kaiky Melo, Mendes, Melero, Baba; Embarba, Ramazani; Arribas.

Kết quả bóng đá hôm nay giữa Alaves 2-0 Almeria

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."