Tin thể thao 4/12: Jurgen Klopp ưng Diogo Jota ngay ở lần đầu gặp gỡ

Jurgen Klopp ưng Diogo Jota ngay ở lần đầu gặp gỡ; Messi giành quả bóng vàng là công bằng là những tin tức có trong tin thể thao 4/12.

Jurgen Klopp ưng Diogo Jota ngay ở lần đầu gặp gỡ

“Tôi nhớ lần đầu tôi gặp cậu ấy, tôi đã nghĩ rằng Jota có thể là một cầu thủ phù hợp với tôi bởi sự nhiệt huyết, mãnh liệt của cậu ấy được thể hiện trong mọi pha bóng”, Jurgen Klopp nói.

“Về kỹ thuật, cậu ấy thực sự ở đẳng cấp cao nhưng cường độ hoạt động của Jota mới là điều tạo ra tất cả sự khác biệt bởi tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều có nền tảng kỹ thuật tốt.”

“Bạn tạo ra sự khác biệt với thái độ và đó là điều làm tôi hưng phấn nhất khi bổ sung Jota vào đội hình.”

“Mọi người nói anh ấy không ghi nhiều bàn thắng nhưng vấn đề là Wolves có phong cách chơi với cường độ cực cao với các hậu vệ cách dâng cao.”

“Raul Jimenez được cho phép đứng ở trên nhưng phần còn lại phải bao phủ khắp mặt sân và khiến bạn hao tổn năng lượng. Và khi đó Jota cũng vẫn còn trẻ.”

“Thật thú vị là cậu ấy đã trở thành chữ ký hoàn hảo của chúng tôi khi trở thành một sát thủ thực sự. Chắc chắn Jota sẽ có ket qua bong da truc tuyen ấn tượng và có bước những bước tiếp theo trong sự nghiệp trong màu áo của Liverpool.”

Tin thể thao 4/12: Jurgen Klopp ưng Diogo Jota ngay ở lần đầu gặp gỡ

Messi giành quả bóng vàng là công bằng

Với thành tích tại ket qua Cup C1 ấn tượng, Messi đã nhận giải quả bóng vàng lần thứ bảy khi anh vượt qua Robert Lewandowski của Bayern Munich. Vào đêm đó, cầu thủ trẻ của Barca, Pedri đã giành được giải thưởng Kopa, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất dưới 21 tuổi và Alexia Putellas là người giành Quả bóng vàng nữ.

Xavi nói: “Điều đầu tiên tôi muốn làm là chúc mừng Alexia Putellas. Ngoài ra, tôi cũng chúc mừng Pedri với giải thưởng Kopa. Chiến thắng của Messi là sự công bằng trong bóng đá. Chúng tôi cũng có thể nghĩ rằng những người khác có thể xứng đáng với nó, nhưng khoảnh khắc họ mở phong bì và họ nói rằng Messi đã giành được nó thì đó là công bằng”.

Ibrahimovic chỉ ra cầu thủ vĩ đại hơn Ronaldo lẫn Messi

Cụ thể, người mà được Ibrahimovic nể trọng như thế chính là “Người ngoài hành tinh” Ronaldo. Chính Ibrahimovic đã chia sẻ như sau: “Cả Ronaldo và Messi đều rất xuất sắc.

Nhưng tôi sẽ chọn Messi vì cậu ấy từng là đồng đội của tôi. Còn cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, chỉ có thể là Ronaldo De Lima. Khi còn là ít tuổi, tôi đã từng rất nhiều lần bắt chước anh ấy”.

Năm nay 39 tuổi, Ibrahimovic vẫn ghi bàn đều đặn trong mùa giải thứ ba khoác áo AC Milan. Anh đã ghi sáu bàn và thực hiện hai pha kiến ​​tạo cho Rossoneri trong 12 lần ra sân mùa này.