Nhận định Djurgarden vs Degerfors, 0h00 ngày 5/4

Nhận định thể thao Djurgarden vs Degerfors, 0h00 ngày 5/4. Thất bại ngay trên sân nhà khi đón tiếp Honka ở vòng đấu vừa qua đã khiến tinh thần của Djurgardens  phần nào bị ảnh hưởng.

Nhận định Djurgarden vs Degerfors

Djurgardens là đội có thành tích đối đầu Degerfors tốt hơn… trên sân nhà. Dữ liệu chỉ ra, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này, Djurgardens đều ca khúc khải hoàn. Điều đáng lưu tâm là mức chấp ở 2 trận đấu đó đều với mức ty le bong da là 1 1/2. Màn đọ sức sắp tới, Djurgardens tiếp tục được đánh giá rất cao về cơ hội chiến thắng.

Mặc dù Djurgarden đã dành được vị trí số 3 ở mùa giải trước, nhưng trong 5 trận cuối mùa, họ chỉ có thể giành 2 chiến thắng. Do vậy, họ cần phải chiến thắng ở trận đấu đầu tiên của mùa giải với Degerfors để có thể củng cố lại tinh thần cho mùa giải mới với khát vọng tiếp tục nằm trong nhóm đầu trên bảng xếp hạng mùa này.

Bên phía đối diện, Degerfors lại hoàn toàn ngược lại. Họ chỉ thoát hiểm ở những vòng đấu cuối cùng. Kết thúc mùa giải, Degerfors đứng thứ 13, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm. Thật hú vía với đội khách.

nhan-dinh-djurgarden-vs-degerfors-0h00-ngay-5-4
Nhận định Djurgarden vs Degerfors, 0h00 ngày 5/4

Đó cũng là chiến thắng thứ 3 mà Degerfors có được sau lịch thi đấu bóng đá 5 vòng đấu gần nhất. Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, Degerfors  phần nào bớt áp lực hơn trong cuộc hành quân đến sân nhà Djurgardens ở vòng đấu tới. Tuy nhiên để giành 3 điểm, Degerfors  cần cố gắng hơn nữa.

Cả 2 cuộc đụng độ liên tiếp giữa Djurgardens và Degerfors đều có 2 tình huống lập công 45 phút đầu. Trận sân nhà gần nhất của Djurgardens cũng xuất hiện kết quả tương tự. Bên cạnh đó, 4/5 lần ra sân mới đây của Degerfors chứng kiến tối thiểu 2 lần lưới rung 45 phú đâù. Tài, vì vậy là lựa chọn xác đáng ở hiệp 1 trận này.

Đội hình dự kiến Djurgarden vs Degerfors

Djurgardens: Zetterström, Johansson, Hien, Ekdal, Bengtsson, Eriksson, Schüller, Finndell, Edvardsen, Asoro, Radetinac

Degerfors: Rönning, Larsson, Väisänen, Henriksson, Zandén, Söderberg, Rømer, Olsson, Ondrejka, Frick, Okkels

Dự đoán tỷ số Djurgarden vs Degerfors: 4-1

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."