Tin thể thao 21/9: Ronaldo có thể gia nhập Bayern Munich

Ronaldo có thể gia nhập Bayern Munich; Ramsey không hiểu nổi quyết định của Arsenal là những tin tức có trong tin thể thao 21/9.

Ronaldo có thể gia nhập Bayern Munich

Theo chuyên gia Fabrizio Romano, khả năng ra đi của CR7 trong tháng 1/2023 khá cao. Hiện siêu cò Jorge Mendes vẫn đang tìm kiếm một bến đỗ mới cho tiền đạo người Bồ.

Bayern Munich có thể là nơi cập bến tiếp theo của Cr7 trong bối cảnh đội bóng nước Đức đang thiếu một cây săn bàn thực thụ sau sự ra đi của Lewandowski mùa hè vừa qua.

Với khát khao chinh phục danh hiệu đỉnh cao cùng áp lực từ “địch thủ” Messi trong việc tiếp cận những kỷ lục của bản thân tại Champions League, Ronaldo có thể sẽ chia tay Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tin thể thao 21/9: Ronaldo có thể gia nhập Bayern Munich

Ramsey không hiểu nổi quyết định của Arsenal

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao 31 tuổi tiết lộ anh không nhận được lời đề nghị từ Arsenal khi hợp đồng sắp sửa đáo hạn: “Khi mùa giải đang diễn ra, tôi đã thi đấu nhiều hơn và chơi thực sự tốt.

Sau đó, tháng Giêng đến và tôi phải đưa ra quyết định liệu có nên tiếp tục và xem điều gì đã xảy ra, hay đồng ý đến một nơi nào khác. Tôi quyết định làm điều đó [ra đi] vì không có gì trên bàn [hợp đồng từ Arsenal]. Có rất nhiều thay đổi khi HLV đến. Tôi không hiểu, tôi vẫn không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra.”

Mùa Hè vừa qua Ramsey cũng đã chia tay Juventus và gia nhập Nice, cũng theo dạng chuyển nhượng tự do và anh đang có kqbd hom nay vô cùng ấn tượng.

MU hỏi mua Neymar

Cách đây không lâu, PSG bị UEFA cảnh cáo vì đã vi phạm luật công bằng tài chính. Không loại trừ khả năng đội bóng nước Pháp sẽ cần thanh lý bớt một vài ngôi sao nhằm thoát án phạt này. Người có khả năng bị đem ra làm ‘vật tế thần’ nhất có thể là Neymar.

Ngay lập tức, MU vào cuộc nhằm có được Neymar. Tờ TodoFichajes dẫn nguồn tin thân với gia đình Neymar cho biết, MU đang có kế hoạch kéo cầu thủ người Brazil về sân Old Trafford. Tổng chi phí của thương vụ vào khoảng 100 triệu euro (87,5 triệu bảng).