Bóng đá Việt Nam tối 4/5: HAGL lên kế hoạch khủng cho V.League

HAGL lên kế hoạch khủng cho V.League; Công Phượng bị lật lại bê bối cực lớn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 4/5.

HAGL lên kế hoạch khủng cho V.League

Tạm gác lại trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay ở sân chơi châu Á, đội bóng phố Núi đã sớm lên kế hoạch cho ngày tái xuất V.League 2022. Cụ thể, HAGL chuẩn bị đứng ra tổ chức một giải giao hữu với khách mời là những gương mặt quen thuộc như Topenland Bình Định, Công an nhân dân. Dự kiến giải đấu này sẽ diễn ra trong tháng 6.

Được biết, ngoài giải đấu trên HAGL còn nhận lời tham dự cúp Tứ hùng do Hải Phòng tổ chức. Các đội bóng tham dự giải này gồm HAGL, chủ nhà Hải Phòng và hai đại diện thủ đô là Hà Nội và Viettel. Đây đều là những đội bóng mạnh, đang nắm trong tay nhiều lợi thế ở V.League 2022.

Bóng đá Việt Nam tối 4/5: HAGL lên kế hoạch khủng cho V.League

Công Phượng bị lật lại bê bối cực lớn

Mới đây, nhà báo Minh Hải bất ngờ chia sẻ: “Những trường hợp sau khi tỏa sáng ở lứa U23 Việt Nam liền bị chững lại, không thể phát triển hơn thì phần lớn là cầu thủ đó ăn gian tuổi. Có thể tuổi trên giấy tờ của bạn đó là 23 nhưng tuổi thật là cao hơn. Sau một vài năm thi đấu ở giải trên 23 thì lúc đấy họ đã chạm cột mốc 30 rồi. Mà với chế độ sinh hoạt như ở Việt Nam thì tuổi 30 là đã thuộc hàng “lão tướng”, khó có thể phát triển thêm được”.

Dù không trực tiếp nhắc tên tuy nhiên những chia sẻ của chủ kênh Vlog Minh Hải khiến người hâm mộ nhớ lại vụ bê bối lớn nhất sự nghiệp của Công Phượng. Cụ thể vào thời điểm năm 2014, Công Phượng (khi đó đang là đội trưởng U19 Việt Nam) bất ngờ bị tố gian lận tuổi.

U23 Indonesia bị dồn vào chân tường

Theo tin thể thao mới nhất, đội tuyển U23 Indonesia đã gặp rất nhiều trở ngại ngay khi đặt chân đến Việt Nam. Đoàn quân của HLV Shin Tae-yong sẽ khó có thể làm nên chuyện được U23 Việt Nam ở SEA Games 31. Do sự cố của chuyến bay nên HLV Shin Tae-yong quyết định đổi kế hoạch vào phút chót.

Thay vì ra sân tập Tam Nông vào lúc 18h, đội tuyển U23 Indonesia chọn ra quảng trường Việt Trì ở gần “đại bản doanh” tập thả lỏng để duy trì nền tảng thể lực và sớm thích nghi với thời tiết. Đây là bất lợi cực lớn với đoàn quân của HLV Shin Tae-yong khi trận khai mạc SEA Games 31 đang cận kề.