Hướng dẫn chơi game quay số tại cổng game uy tín hấp dẫn

Quay số s8 là trò chơi hết sức hấp dẫn đặc biệt đối với những ai đam mê dự đoán may rủi. Nhưng bí quyết chiến thắng sẽ là cả một quá trình. Cho nên bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin giúp anh em có thể chơi tốt hơn.

Cập nhật link vào cổng game s8 chính thức 2022: https://s8vn.me/

Thế nào là dự đoán quay số s8?

Trò chơi quay số là bộ môn mang tính chất may rủi khá cao. Quay số s8 có tên gọi khác là Mini Baccarat, một phiên bản dành cho những ai có vốn khởi đầu thấp.

Với hình thức so sánh điểm bài của người chơi và cổng game, đạt điểm càng cao sẽ càng tốt. Mỗi người sẽ được chia cho 2 lá bài, rồi đến lượt cổng game. Đôi khi sẽ cần đến lá bài thứ 3. Thực chất thông tin game vòng quay vô cùng đơn giản cho anh em thỏa sức trải nghiệm.

Thế nào là dự đoán quay số Sky88?

Quy tắc – cách tính điểm quay số s8

Việc so sánh điểm sơ đây nghĩa là phải lấy tổng điểm của người chơi và tổng điểm của cổng game so với nhau. Tổng điểm tính ra được dựa trên giá trị trên mỗi lá bài. Ví dụ: 2 quân bài bạn nhận được là 5 và 9. Thì tổng sẽ là 14 điểm sẽ quy về 4 nút bài. Còn nếu được 2 quân bài khác là 7 và 3. Tổng là 10 điểm thì được quy về 0 nút và gọi là bài bù.

+ Các lá bài 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 có giá trị tương đương.

+ Lá A = 1 điểm.

+ Những lá J, Q, K = 10 điểm.

+ Game quay số không tính điểm bằng chất bài để tính điểm.

+ Quy tắc quân bài thứ 3: Bạn sẽ nhận được ít nhất 2 và nhiều nhất là 3 lá bài. Dựa vào số điểm tổng để biết có nên lấy tiếp lá thứ 3 hay không. Nếu điểm tổng 2 lá thấp hơn 5 thì nên rút tiếp. 6 hay 7 điểm tỉ lệ thắng là 7/3. Còn 8 -9 điểm thì cơ hội thắng là 95% rồi.

Những cửa cược cần biết khi chơi quay số s8

4 cửa cược dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn là:

+ Cược cửa người chơi – cổng game – cửa hòa: Bạn phải chọn Người chơi thắng, Cổng game thắng hoặc 2 hai bên hòa.

+ Cược vào tổng số lá bài Tài/Xỉu: Cược tổng số bài của 2 bên, nếu có 5 > 6 lá là Tài và 4 lá Xỉu.

+ Kèo dự đoán tổng điểm Tài/Xỉu: Tổng điểm cao hơn 10 là tài, từ 9 đổ về là xỉu.  

+ Cược kèo tổng điểm Lẻ/Chẵn: Chọn kèo tổng điểm của 2 bên la chẵn hay lẻ.

Những cửa cược cần biết khi chơi quay số Sky88

Các bước quay số s8

Để tiến hành tham gia game quay số tại s8, anh em chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiến hành login vào tài khoản s8. Trường hợp anh em chưa có tài khoản cần phải register tại mục “Register” và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản. Sau khi có tài khoản, bấm “Login” để truy cập vào hệ thống.

Bước 2: Tiến hành nộp tiền vào tài khoản tại mục “nộp tiền” trên trang chủ.

Bước 3: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, tại trang chủ, bấm chọn sản phẩm “Quay số”. rồi tiếp tục chọn bàn chơi và chọn cửa cược tương ứng rồi dự đoán.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra thông tin phiếu cược, bấm “Dự đoán ngay”. Sau khi hoàn thành việc quay số, kết quả sẽ được cập nhật ngay và nếu thắng anh em sẽ được cộng thêm tiền thưởng tương ứng vào ví. Kiểm tra thông tin dự đoán tại phần Lịch sử dự đoán.

Ví dụ: Trong danh mục Quay số, chọn Mini Baccarat 1, cược Người chơi thắng (Player), dự đoán 15$. Tỷ lệ lợi nhuận cho cửa Người chơi là 1.24, vậy với mức cược 15 đô, Người chơi thắng bạn nhận tiền thưởng là 18.6$. Tỷ lệ với cửa cổng game là 1.06% và 14.4% đối với cửa Hòa.

Kết bài

Quay số s8 hoàn toàn là một sân chơi thú vị để anh em vừa tham gia trải nghiệm, vừa gia tăng cơ hội chiến thắng mang về tiền thưởng cho mình. Đọc ngay hướng dẫn thông tin quay số tại cổng game s8 để dự đoán hiệu quả nhé.

 

 

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."