Tỷ lệ kèo 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm cược kèo 1-3/4 hiệu quả nhất

Tỷ lệ kèo 1 3/4 là gì? Kèo 1 3/4 là một trong số những loại kèo được nhiều cược thủ thế thao quan tâm. Thế nhưng vẫn còn nhiều anh em chưa hiểu rõ về kèo. Vì vậy, bài viết hôm nay m88 app sẽ giúp anh em giải thích kèo chi tiết cũng như kinh nghiệm bắt kèo bách chiến bách thắng nhé.

tỷ lệ kèo 1 34 là gì

1. Tìm hiểu tỷ lệ kèo 1 3/4 là gì?

Kèo 1 3/4 hay còn được gọi là kèo một trái rưỡi hai trái hoặc kèo 1.75 thuộc bảng kèo châu Á. Đặc biệt trên bảng kèo cổng game, kèo 1 3/4 còn được hiển thị là 1.75 hoặc kèo 1.5-2. Kèo chấp 1 3/4 cũng có nghĩa là đội kèo trên chấp đội kèo dưới là 1.5-2 trái. Đây được xem là một tỷ lệ chấp khá lớn vì thế cho nên kèo chấp 1.75 thường để bắt những đội có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp và phong độ. Thường là đội mạnh sẽ chấp đội yếu. Tuy nhiên để có thể dễ dàng đặt cược kèo chấp 1.5-2, anh em cần nắm được cách đọc và xem kèo chuẩn.

Đọc kèo chấp 1 3/4 chuẩn xác

Đối với kèo 1 3/4, thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới là 1.75 trái. Đặc biệt sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu đội kèo trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên: Đặt cược đội kèo trên thắng kèo, đặt cược đội kèo dưới thua.
  • Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn: Bắt kèo trên ăn nửa kèo, kèo dưới mất nửa tiền
  • Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn hoặc hòa, hoặc thua: Bắt kèo trên thua tất, bắt kèo dưới thắng trọn.

Như vậy có nghĩa là đội kèo trên muốn thắng kèo 1 3/4 thì cần phải thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên. Ví dụ như tỷ số 3-0, 4-1, 5-3,…  đây chính là một tỷ số thắng cũng thường xảy ra ở những giai đoạn vòng bảng, vòng loại của các giải đấu lớn. Vì vậy, nếu như anh em tham gia dự đoán thể thao cần nắm được cách đọc và xem kèo chuẩn xác.

=>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn rút tiền m88 thần tốc chỉ sau 2 phút

2. Kinh nghiệm cược kèo 1-3/4 hiệu quả nhất

tỷ lệ kèo 1 34 là gì

Dưới đây là một vài kinh nghiệm cược kèo 1 3/4 mà anh em có thể đang cần tới:

Phân tích thật kỹ đội bóng trước khi cược kèo

Trước khi lựa chọn kèo cược, thì anh em cần dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ thông tin về đội bóng. Đặc biệt là những thông tin cần thiết như tình hình xếp hạng hiện tại của 2 đội, về phong độ thi đấu gần đây của 2 đội ra sao? Lịch sử đối đầu những trận gần nhất thắng thua của 2 đội như thế nào? Tổng hợp thống kê những trận đội chủ nhà thi đấu trên sân nhà, đội khách thi đấu trên sân khách ra sao? Từ đó thì anh em mới có thể đưa ra được thông tin dự đoán của mình rằng đội nào sẽ mạnh hơn, đội nào sẽ có khả năng thắng kèo 1 3/4 và đặt cược cho đội đó.

Tham khảo thông tin từ các chuyên gia

Những thông tin từ chuyên gia sẽ rất cần thiết khi anh em đã dành thời gian để tìm hiểu nhưng vẫn chưa chốt được kèo cược như ý. Hơn nữa trong trường hợp này, những thông tin nhận định, soi kèo sẽ là những  thông tin tham khảo tin cậy cho anh em. Đặc biệt để nhận được những thông tin tư vấn chất lượng từ chuyên gia, anh em nên chọn những trang thể thao, soi kèo uy tín.

Giữ vững tâm lý khi đã chốt kèo xong

Một khi đã chốt kèo xong, thì anh em nên giữ vững tâm lý của mình, không a dua theo đám đông. Đặc biệt tất cả những thay đổi, điều chỉnh kèo đều được xuất phát từ những suy luận kỹ lưỡng và logic từ chính bản thân người chơi. Có như vậy thì anh em mới có thể nắm chắc cơ hội thắng kèo khi tham gia chơi bóng đá kèo 1.5-2.

Bài viết này chuyên gia thể thao đã giúp các bạn tìm hiểu về tỷ lệ kèo 1 3/4 là gì và những kinh nghiệm cược kèo. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về tỷ lệ kèo này và chúc các bạn có thể chinh phục nó.

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."