TX là gì trong bóng đá? Cách chơi dễ thắng nhất

Trò chơi là gì trong bóng đá? Trong các loại kèo cược bóng đá thì kèo trò chơi được khá nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu xem loại kèo này là gì, có cách chơi như thế nào qua bài viết sau đây bạn nhé!

Trò chơi là gì trong bóng đá?

Trò chơi bóng đá (còn gọi là Sicbo hay Over/Under) là 1 quá trình lựa chọn về tổng số bàn thắng của mỗi trận đấu (chỉ tính trận đấu diễn ra trong thời gian chính thức là 90 phút). Đặc biệt, với loại kèo dự đoán này thì người cược chỉ có 2 lựa chọn là tài hoặc xỉu. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng.

Đồng thời, trò chơi bóng đá cũng được coi như 1 kiểu dự đoán bóng đá mà người tham gia kèo cược cần phải đưa ra dự đoán về tỷ số của 1 trận đấu sắp diễn ra. Lúc này, người cược cần phải thực hiện đặt cược cao hơn (chọn tài), và 1 số cụ thể thấp hơn (chọn xỉu) so với con số cổng game uy tín quy định trước mỗi trận đấu.

Trò chơi là gì trong bóng đá?
Chơi trò chơi trong bóng đá không khó

Chơi trò chơi bóng đá như thế nào?

Thông thường, trò chơi bóng đá sẽ chơi trên tổng số bàn thắng của 1 trận bóng. Ví dụ, trận đấu có tỷ số 3 – 2 thì tổng số bàn thắng là 5. Khi cược, bạn chỉ cần quan tâm xem tổng số bàn thắng ghi được của cả 2 đội cao hơn hay thấp hơn tỷ lệ cổng game đưa ra. Nếu trận đấu có ít bàn được ghi thì là xỉu, nhiều bàn hơn thì là tài.

Ví dụ: Trận đấu có kèo trò chơi là 3 bàn. Nếu bạn chọn tài thì tức là bàn thắng phải nhiều hơn 3 thì bạn mới được thưởng tiền. Nếu bạn chọn xỉu thì bàn thắng phải ít hơn 3 thì bạn mới thắng kèo. Nếu trận đấu ghi đúng 3 bàn thì hòa. Những tỷ số này chỉ được tính trong thời gian thi đấu chính thức. Cách chơi cũng đơn giản như các ứng dụng đổi thưởng hiện nay.

Kinh nghiệm đánh kèo trò chơi trong bóng đá là gì?

Để tăng cơ hội chiến thắng khi chơi trò chơi bóng đá, bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Nếu có ý định đánh tài, bạn nên chờ qua 10 phút đầu tiên của trận đấu. Thông thường, 10 phút đầu trận sẽ không có bàn thắng nên kèo trò chơi sẽ xuống, bạn có tỷ lệ ăn ngon hơn;
  • Bạn nên quan tâm tới việc lựa chọn giải đấu và trận đấu. Nếu thích đánh tài, bạn hãy chọn những giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao, những đội bóng có khả năng nổ tài cao. Nếu thích chơi xỉu, bạn hãy chọn các giải đấu có tỷ lệ ghi bàn thấp hơn, ổn định hơn;
  • Nếu hiệp 1 có tỷ số là 0 – 0 thì bạn nên coi chừng, không vội đánh xỉu ở hiệp 2. Nguyên nhân vì ở các trận đấu căng thẳng, không có bàn thắng ở hiệp 1 thì hiệp 2 sẽ rất quyết liệt. Vì vậy, khả năng xảy ra những tình huống bất ngờ, nhiều bàn thắng là rất cao.

Xem thêm: Quy luật trò chơi giúp anh em thắng lớn

Vừa rồi là lời đáp cho câu hỏi trò chơi trong bóng đá là gì? Đây là cách chơi không mới nhưng vẫn còn khá xa lạ với nhiều tân thủ. Để chơi tốt, bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước. Chúc bạn may mắn, thành công.