Thông tin chơi binh xập xám đơn giản, hiệu quả

Binh xập xám là một tựa ứng dụng vô cùng phổ biến và được rất nhiều cược thủ yêu thích, đặc biệt ở Việt Nam. thông tin binh xập xám cùng với những liên kết bài, cách tính tiền không quá phức tạp. Vì vậy, chỉ cần các bạn chơi ứng dụng thường xuyên thì kết quả bạn nhận về sẽ như mình mong muốn.

thông tin binh xập xám đơn giản, hiệu quả nhất

thông tin binh xập xám sẽ không quá phức tạp nếu như bạn nắm được những thông tin mà Rio66 chia sẻ. Bộ bài được sử dụng trong ứng dụng binh xập xám là bộ bài tây 52 lá. Mỗi cược thủ sẽ nhận được 13 lá bài từ hệ thống cổng game và tiến hành xếp thành 3 chi khác nhau. 

Cược thủ xếp chi đầu và chi thứ hai gồm có 5 lá bài và chi cuối có 3 lá bài. Nhưng việc sắp xếp phải tuân theo quy tắc là chi trước mạnh hơn chi sau, và những chi này cần phải tạo thành một liên kết hoặc không đều được. 

Hướng dẫn thông tin binh xập xám đơn giản và dễ hiểu nhất
Hướng dẫn thông tin binh xập xám đơn giản và dễ hiểu nhất

Trong ván cược, thì cược thủ sẽ có tổng cộng 1 phút 30 giây để xếp bài hoặc nhiều hơn. Tùy theo hệ thống cổng game, có thể việc xếp bài của bạn sẽ được tự động hoặc bạn sẽ tự sắp xếp. Khi hết thời gian cho phép, cược thủ sẽ ngửa bài lên và độ bài với những người chơi khác. Tiếp theo, cược thủ sẽ có khoảng 5s để tiến hành so sánh các chi, ai sở hữu chi mạnh hơn thì người đó sẽ giành về chiến thắng.

Tổng hợp những liên kết trong ứng dụng binh xập xám

Với những thông tin Rio66 chia sẻ bên trên thì các bạn cũng cảm nhận rằng việc chơi binh xập xám không quá phức tạp. Nhưng các bước biến hóa và kết hợp sẽ xuất hiện nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể như sau:

Giới thiệu tất tần tật những liên kết trong binh xập xám
Giới thiệu tất tần tật những liên kết trong binh xập xám
 • Mậu thầu: Là những lá bài lẻ, lá bài này sẽ không liên kết được với các lá bài khác trong những lá bài người chơi nhận được. 
 • Đôi: Hình thành khi bạn sở hữu hai lá bài cùng số và có cùng một chi.
 • Thú: Trong chi sẽ có hai đôi và chi cuối cùng tuyệt đối sẽ không được sắp xếp liên kết thú.
 • Sám: Trong chi sẽ gồm 3 lá bài cùng số với nhau, tạo thành sám. 
 • Sảnh: Trong chi gồm 5 lá bài liên tiếp nhau, chi cuối không tạo thành sảnh. Trong sảnh, nếu bắt đầu bằng át đó là sảnh nhỏ, nhưng kết thúc bằng át thì đó là sảnh lớn. 
 • Thùng: Nếu như bạn có 5 lá bài cùng chất thì sẽ là thùng, chi cuối không xếp ở trong liên kết này.
 • Cù lũ: Chi sẽ bao gồm 1 đôi và 1 xám, chi cuối không được tạo thành cù lũ. 
 • Tứ Qúy: Chi sẽ gồm có 4 lá bài cùng 1 số, chi cuối không xếp trong tứ quý.
 • Thùng phá sảnh: Sẽ xuất hiện nếu như trên tay của người chơi có một dây đồng chất, và chi cuối không xếp thành một thùng phá sảnh.

Hướng dẫn cách tính tiền trong ứng dụng binh xập xám dễ hiểu

Khi trở thành người thắng cuộc trong xập xám thì người thắng 1 chi sẽ nhanh chóng ăn được 1 cược của người thua, còn người thắng 2 chi sẽ được ăn cược hai chi. Nói chung là bạn thắng bao nhiêu thì bạn sẽ ăn được cược bấy nhiêu của người thua. Trường hợp người thua sẽ đền toàn bộ chi thua khi đó bạn sẽ ăn gấp 3 lần. 

Cách tính tiền trong binh xập xám hiệu quả và chi tiết nhất
Cách tính tiền trong binh xập xám hiệu quả và chi tiết nhất
 • Sám chi cuối: Cược thủ thắng được chi thứ 3 bằng 1 bộ sám thì lúc này phần thưởng của cược thủ sẽ là 3 lần tiền cược.
 • Cù lũ chi 2: Cược thủ thắng được chi thứ 2 bằng 1 bộ cù lũ thì lúc này phần thưởng sẽ gấp 2 lần số tiền bạn đã cược. 
 • Tứ quý chi đầu: Khi cược thủ thắng được chi đầu bằng một bộ tứ quý thì lúc này phần thưởng sẽ gấp 3 lần tiền cược. 
 • Tứ quý chi 2: Cược thủ thắng được chi thứ 2 bằng một bộ tứ quý thì lúc này cược thủ sẽ nhận được phần thưởng gấp 8 lần tiền cược.
 • Thùng phá sảnh chi đầu: Nếu như cược thủ thắng chi đầu bằng 1 bộ thùng phá sảnh thì phần thưởng sẽ là 5 lần tiền cược.
 • Thùng phá sảnh chi 2: Nếu cược thủ thắng chi thứ 2 bằng 1 bộ thùng phá sảnh thì phần thưởng gấp 10 lần tiền cược. 

Kết luận

thông tin binh xập xám cùng với cách tính tiền, những liên kết trong ứng dụng đã trở nên đơn giản với tân thủ hơn rất nhiều nếu như bạn đã tham khảo chia sẻ bên trên. Nhìn chung, chỉ cần bạn trải nghiệm ứng dụng thường xuyên thì cơ hội để bạn giành được phần thưởng lớn sẽ càng tăng cao.