Tâm sự bán nhà vì chơi xóc đĩa online

Trước đây, tôi chẳng tìm hiểu qua trang xóc đĩa uy tín mà cứ cắm đầu vào chơi thôi mọi người ạ. Kết quả là nợ nần chồng chất, đến nỗi phải bán đi căn nhà bố mẹ để lại trả nợ cho tụi nó.

Lời tâm sự của anh Kiên phải bán nhà vì xóc đĩa online

Tôi đã từng là một chủ tiệm tạp hóa lớn tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm 2 năm trước, nghe theo lời anh em bạn bè rủ rê, tôi quyết định tham gia chơi xóc đĩa trực tuyến.

Quá trình cổng game bịp bợm nhả cho ăn

Tuy nhiên, thay vì tìm đến các trang uy tín như Xóc đĩa online C.A Cerro, bản thân lại tự mình tìm hiểu và chọn đại một cổng game có nhiều ưu đãi nhất. Lúc đầu vào chơi mà chỉ nạp 2 triệu để đánh xóc đĩa với bạn bè, cổng game nhả cho tôi ăn liên tục.

Tâm sự bán nhà vì chơi xóc đĩa online
Anh Kiên đã bán nhà vì thua lỗ xóc đĩa

Sau 1 tuần, tổng số vốn đã lên tới 15 triệu, tụi nó nói tôi đã đặt cược đủ số vòng nên tặng thêm 5 triệu nữa. Vậy là trong ví đã chạm ngưỡng 20 triệu, nếu rút, tôi đã lời được hẳn 18 triệu.

Thế nhưng đang thắng mà, tội gì phải rút ra chứ, anh em thân thiết cũng cổ vũ chơi tiếp đi mày, đặt lớn lên, số đang đỏ mà.

Thế là tôi quyết định phá két lấy thêm 50 triệu tiền nhập hàng của tiệm tạp hóa nạp vào chơi tiếp. Lúc này, nhân viên bên cổng game online liên lạc và nói anh đã trở thành người chơi VIP nên sẽ hướng dẫn 1 – 1 luôn.

Xanh chín quá nhỉ! Thế thì chơi tiếp thôi ngại gì, ban đầu, nó chỉ đánh đâu thắng đấy, liên tục ăn tiền triệu tiền triệu vô số kể. Đang hừng hừng khí thế, tên này nói bận và lặn mất tăm, kêu tôi cứ đánh tiếp đi đang chuỗi ăn tiền mà.

Thế là tôi cứ vậy mà quất thôi, đặt cược liên tục 10 triệu, 20 triệu thậm chí 50 triệu, quả này thì thành tỷ phú rồi, chắc mai đi mua Mer thôi.

Giai đoạn chiêu trò của cổng game trực tuyến

Vậy nhưng đời đâu như mơ, một hồi sau tôi thua liên tục mười mấy ván, tâm trí lóe lên suy nghĩ ngừng lại. Nhưng số tiền vẫn còn rất nhiều, bản thân thầm nghĩ cứ quất tiếp thôi, chắc bị sao kim chiếu xui một tí ấy mà.

Tôi vẫn điên cuồng đặt cược và số tiền cứ như vậy cuốn theo dòng nước, 2 tiếng sau chẳng còn cắc bạc nào. Tâm trí như đảo điên, tôi quyết định vay tiền xã hội đen để gỡ, chẳng lẽ để mấy mấy tỷ dễ dàng vậy sao?

Nhờ mối quan hệ làm ăn, việc vay tiền diễn ra nhanh chóng, tụi nó biết tôi đang thua bài nên cho mượn hẳn 5 tỷ. Chẳng kịp suy nghĩ gì, tôi đập thẳng thừng số tiền đó vào ví cược mà chơi tiếp.

Lần này, tôi đặt toàn tiền trăm triệu mà thôi, mọi việc vẫn đi theo chiều hướng xấu. Hơn 1 tiếng sau, số tiền khổng lồ đó không cánh mà bay, ví trống rỗng thành 0 đồng.

Lúc này, tôi mới sững sờ ra bản thân vừa phá mất 5 TỶ. Vậy là toi rồi, tôi đã bị tụi cổng game này lừa đảo trắng trợn. 

Tụi nó cố tình dẫn tụi người chơi bằng cách nhả tiền liên tục, đến lúc cắn câu thì chơi một pha trót lọt như vậy. Số ván cược lên tới hàng trăm nhưng tôi chỉ thắng đâu đó vỏn vẹn 10 ván trong đó, trong khi trò chơi xóc đĩa luôn có tỷ lệ thắng cược 50%.

Sau 1 tháng, tôi không thể trả nợ cho tụi xã hội đen nên bị chúng siết nhà, từ đó sống cuộc đời đầu đường xó chợ.

Bài học cho các tay chơi trò chơi

Qua câu chuyện theo lời kể của anh Kiên, hy vọng các bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Thứ nhất, hãy lựa chọn một sân chơi uy tín và an toàn, hiện nay Xóc đĩa online C.A Cerro giới thiệu rất nhiều địa chỉ bầu cua đổi thẻ cào uy tín như vậy.

Thứ hai, chơi dự đoán có chừng mực, thắng không ham bại không cố. Hãy đặt ra giới hạn cho bản thân với mốc thắng và thua cụ thể.

Thứ ba, tuyệt đối không nên vay mượn, cầm cố để chơi xóc đĩa.

Lời kết

Xóc đĩa online C.A Cerro mong rằng tất cả thành viên đến với ứng dụng với mục đích giải trí là chính. Đừng vì một vài đồng tiền ăn được mà sa đọa vào nó.

"Cần lưu ý rằng các dữ liệu dự đoán lô được chúng tôi đề cập với tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng việc chơi đề là hành vi bất hợp pháp. Thay vào đó, hãy tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước phát hành, đồng thời mang lại niềm vui và hỗ trợ cho cộng đồng."