Mánh lắc bầu cua mà cổng game luôn giấu

Trang review cổng game bầu cua và chơi bóng đá online Appcado.net vừa chia sẻ thông tin bầu cua online. Những bí quyết này sẽ giúp bạn đánh bại cổng game và hốt bộn tiền về ví.

Nắm rõ những mẹo dự đoán

Để chơi bầu cua hiệu quả, không chỉ hiểu rõ luật chơi mà bạn cần phải biết đến những mẹo dự đoán. Các phương pháp cược này đều có tỷ lệ thành công rất cao nhưng không phải ai cũng biết.

Đặt tiền vào tụ hay xuất hiện

Bí quyết đầu tiên chính là đặt tiền vào linh vật hay trúng nhất. Để áp dụng được kiểu chơi này, bạn nên bỏ ra 10 vòng đầu tiên và quan sát xem con vật nào trúng nhiều nhất.

Sau 10 vòng, chỉ cần thường xuyên đặt vào cửa trúng nhiều nhất là bạn sẽ thu được một số tiền không nhỏ. Ngoài ra, bạn còn có thể xen kẽ chọn ngẫu nhiên hai linh vật nằm bên cạnh cửa trúng để dự đoán ở ván sau.

Có một lưu ý khi dự đoán bầu cua là không nên đặt vào con vật nằm ở đối diện vì tỷ lệ trúng một cặp đối nhau là rất thấp.  Bạn chỉ cần tập trung đặt luân phiên ở cửa hay trúng và hai cửa nằm cạnh là đã có cơ hội trở thành cao thủ dự đoán.

Cách lắc bầu cua
Đặt tiền vào linh vật hay trúng nhất sẽ tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi

Đặt theo người chiến thắng nhiều

Mẹo thứ hai khi chơi bầu cua là chọn đặt theo hay còn gọi là đặt tiền “adua” người chơi thắng nhiều. Đây có thể là người may mắn nhất trong bàn hoặc đã tìm được quy luật của trò chơi.

Tương tự với phương pháp đặt tụ, thông tin đặt theo cũng cần bạn bỏ ra các vòng đầu tiên để quan sát người chơi. Khi đã tìm được người có số lần thắng cược cao nhất thì cứ theo sát họ mà đặt tiền.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên “hưởng vía” của họ khi chưa đoán được kết quả. Để nâng cao kỹ năng dự đoán, tốt nhất người chơi vẫn nên tự dự đoán và đi theo lựa chọn của bản thân.

Đặt kiểu nuôi tụ để ăn dần

Nuôi tụ là lối chơi của các cao thủ làng bầu cua vì họ cho rằng đây là cách dự đoán thông minh nhất. Cụ thể, hai cách nuôi hiệu quả thường xuyên được sử dụng bao gồm:

  • Nuôi cố định: Là thông tin chỉ đặt tiền vào một cửa và không thay đổi từ đầu tới cuối trận. Nếu bạn là một người may mắn thì có thể sẽ đặt trúng tụ chính của bàn và hốt về bộn tiền.
  • Nuôi tụ gấp thếp: Nuôi gấp thếp gần giống với nuôi cố định ở chỗ người chơi cũng đặt tiền vào một tụ. Tuy nhiên, nếu ván này không thắng thì sẽ gấp đôi tiền thưởng ở ván tiếp theo cho đến khi thắng.

Chọn cổng game uy tín

Ngoài các bí quyết trên, cổng game cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định việc thắng/thua của người chơi. Những nơi uy tín sẽ có mức trả thưởng rất cao và không có tình trạng gian lận trong bàn cược.

Top 10 cổng game hiện đang được đánh giá cao bao gồm:

1/ Fi88

2/ Fun88

3/ M88

4/ W88

5/ 8xBet

6/ 789Bet

7/ VN88

8/ FB88

9/ JBO

10/ BK8

Các cổng game nằm trong danh sách này đều là những cái tên có ứng dụng bầu cua chất lượng và được nhiều người yêu thích. Bạn nên tìm hiểu và chọn ra nơi mình yêu thích nhất và register ngay để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Kết luận

Tìm hiểu về những app lắc bầu cua uy tín sẽ giúp bạn học được các mẹo chơi lắc bầu cua hiệu quả. Nếu hiểu rõ về những mánh chơi này, chắc chắn bạn sẽ trở thành một cao thủ bầu cua.