Giải đáp: Tỉ lệ ăn Roulette tại các cổng game là bao nhiêu?

Nếu anh em dự đoán nào đã biết cách chơi cò quay phiên bản Việt Nam thì việc chơi Roulette tại K8 không quá khó. Vì roulette là phiên bản được phát triển dựa trên trò chơi cò quay này. Bài viết sẽ giải đáp: Tỉ lệ ăn Roulette tại K8Vina Live là bao nhiêu?

Giới thiệu về trò chơi RouletteK8

Roulette là một trong những trò chơi hấp dẫn không bao giờ vắng bóng tại các cổng game dự đoán trực tuyến hiện nay. Đặc biệt khi đăng ký K8 và chơi cò quay tại cổng game này bạn còn có thể nhận được những phần thưởng cực cao. Điều này khiến các bàn chơi roulette của K8 luôn có một lượng lớn người tham gia.

Khi chơi cò quay, người chơi chỉ cần chọn một trong nhiều cửa xuất hiện trên bàn. Mỗi lần đặt cược, cổng game sẽ cung cấp cho người chơi một tỷ lệ trả thưởng khác nhau.

Bên cạnh bàn sẽ có một vòng quay gọi là roulette. Nó sẽ được chia thành 36 số trên bánh xe, từ 0 đến 36. Mỗi hộp sẽ được tô màu xen kẽ với 1 viên bi trắng pha đen và đỏ.

Trò chơi roulette sẽ được chia thành người thắng và người thua theo hình thức: người chia bài sẽ bắt đầu trò chơi cò quay và sau đó ném nó vào giữa quả bóng.

Khi trò chơi cò quay kết thúc, quả bóng sẽ được ném và hạ cánh xuống một điểm cố định. Cổng game sẽ tìm ra kết quả thắng thua của người chơi dựa trên vị trí của quả bóng.

Roulette là một trong những trò chơi hấp dẫn không bao giờ vắng bóng tại các cổng game dự đoán trực tuyến hiện nay.
Roulette là một trong những trò chơi hấp dẫn không bao giờ vắng bóng tại các cổng game dự đoán trực tuyến hiện nay.

Tỉ lệ ăn Roulette tại K8Vina Live là bao nhiêu?

Tỉ lệ ăn Roulette tại K8Vina Live còn phụ thuộc vào cửa cược.

Cược đỏ và đen

Trong cò quay K8, đây được coi là cửa cược mang đến cho người chơi khả năng chiến thắng cao. Do đó, khi đặt cược, bạn sẽ đặt cược đỏ hoặc đen trên bàn. Nếu quả bóng rơi vào đúng vị trí màu bạn đặt cược, người chơi đó được coi là người chiến thắng. Tỷ lệ ăn của cửa này là 1:1.

Cược chẵn lẻ

Người chơi đặt cược vào việc quả bóng sẽ rơi vào số chẵn hay lẻ từ 1-36. Cửa này tỷ lệ ăn tiền theo kèo cổng game là 1: 1.

Cược lớn và nhỏ

Trong roulette, số lớn được định nghĩa là một số trong phạm vi 19-36 và số nhỏ được định nghĩa là 01-8. Người chơi sẽ chọn đặt cược quả bóng sẽ rơi vào số lượng lớn hay số lượng nhỏ. Trong roulette, loại cược này mang lại cho người chơi 50% cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, tỷ lệ thanh toán hơi thấp, chỉ 1 ăn 1.

Đặt cược vào 1 ô vuông

Khi chơi cò quay K8, người chơi đặt cược dưới dạng cược 1 ô vuông hay còn gọi là đặt vào 1 con số ứng với ô vuông đó. Tỷ lệ thắng của loại cược này khá thấp, và người chơi chỉ có 1/36% cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn thắng cược này, bạn sẽ nhận được gần như mức tiền thưởng cao nhất trong roulette.

Khi chơi cò quay K8, người chơi đặt cược dưới dạng cược 1 ô vuông. 
Khi chơi cò quay K8, người chơi đặt cược dưới dạng cược 1 ô vuông.

Cược đơn

Người chơi đặt 1 chip vào ô số bất kỳ trên bàn cược. Nếu bạn thắng cược, tỷ lệ thanh toán bây giờ là 1:35.

Cược 1 hàng hoặc 1 cột

Tham gia chọn cược 1 hàng hoặc 1 cột. Người chơi sẽ có 1 trong 2 lựa chọn đặt cược, đó là: 

 • Cược hàng: Người chơi sẽ đặt cược giữa hai hàng. Nếu bóng chạm vào một ô trong bất kỳ hàng nào, bạn thắng. Cược hàng có tỷ lệ ăn là 1:11.
 • Cược theo cột: Người chơi đặt cược vào vị trí của các ô từ 2 đến 1 tương ứng với mỗi cột xuất hiện trên bàn cò quay. Nếu quả bóng lăn vào ô vuông mà bạn đặt cược, người chơi đó được coi là người chiến thắng. Cược cột có tỷ lệ ăn là 1:2.

Cược nửa bàn

Hiện tại, bảng roulette K8Vina Live được chia thành 2 nửa, cụ thể là 1-18 nửa và 19-36 nửa. Do đó, người chơi đặt cược nửa bàn sẽ đặt cược vào một trong hai nửa bàn. Nếu bóng rơi trên nửa bàn mà bạn đặt cược, bạn thắng.

Trong cò quay, cược nửa bàn cũng được coi là loại cược mang lại cơ hội chiến thắng cao cho bạn. Mặc dù tỷ lệ ăn tiền rất thấp nhưng đối với những người mới chơi thì đây được coi là một cửa lý tưởng để bạn đặt cược.

Nói chung, Roulette là một trò chơi đơn giản và dễ chơi. Do đó, bạn nên chơi thử khi tham gia các trò chơi của K8Vina Live. Bởi tỉ lệ ăn Roulette tại K8Vina Live là vô cùng cao. Tất nhiên, bạn sẽ giành được rất nhiều chiến thắng và kiếm được nhiều tiền cho mình.

Một số thông tin liên hệ chúng tôi:

 • Link vào K8 2022 – K8Vina – K8Pro 
 • Địa chỉ: 34/18 Nguyễn Huy Điển, Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0908658798
 • Tác giả: Snowy Nguyễn
 • Email: k8vinalive@gmail.com

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

 • https://k8vinalive.wixsite.com/mysite
 • https://k8vina-live.business.site/
 • https://dribbble.com/k8vinalive/about
 • https://k8vinalive.webflow.io/
 • https://k8vinalive.mystrikingly.com/
 • https://www.scribblemaps.com/maps/view/k8vinalive/k8vinalive