Tỷ lệ cược Macau là gì – Hướng dẫn thông tin cược hiệu quả

Tỷ lệ cược Macau là gì, tìm hiểu thông tin cược hiệu quả nhất, những loại kèo macau thường được dân chơi chơi bóng đá lựa chọn là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau của xosodaiphat.info 

1. Tỷ lệ cược Macau là gì?

Tỷ lệ cược Macau chính là Tỷ lệ cược bóng đá được dân chơi chơi tại các nước Châu Á rất ựa chuộng đặc biệt là ở Macau. Có lẽ vì thế mà người ta lấy tên địa danh để đặt cho thể loại kèo này.

Những ưu điểm của kèo bóng đá Macau

Khi lựa chọn chơi kèo bóng đá Macau tại KUBET thì người chơi còn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức kèo khác để tham gia dự đoán như là : Kèo hiệp phụ, thẻ vàng, dự đoán 1 hiệp hay 2 hiệp, dự đoán phạt cả trận, phạt góc… Khi đó thì tỷ lệ kèo sẽ được cập nhật cổng game liên tục theo diễn biến của trận đấu.

Tỷ lệ kèo Macau là gì
Tỷ lệ kèo Macau là gì

Với tỷ lệ cược Macau còn giúp cho người chơi xác định được rất nhiều những chiến thuật sao cho phù hợp nhất, bởi vậy họ sẽ có khả năng nâng cao được cơ hội giành phần thắng về mình dễ dàng hơn.

Một số cổng game sẽ đưa ra thông tin để hỗ trợ người chơi ở tất cả mọi thứ có liên quan tới trận đấu từ lớn đến nhỏ trên toàn thế giới, khi đó người chơi hoàn toàn có thể tiến hành dự đoán thể loại Macau một cách nhanh chóng.

2. Những Tỷ lệ kèo Macau thường gặp nhất

Tỷ lệ kèo Macau hiện tại có khá nhiều loại khác nhau giúp người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị dự đoán của mình, hoặc căn cú theo trận đấu. Khi đó người chơi có thể lựa chọn những loại kèo dưới đây.

 • Với kèo hòa (0:0)
 • Với kèo chấp ¼ quả vào lưới : Kèo chấp ¼ quả chỉ xảy ra khi cả hai đội bóng có thực lực tương đối bằng nhau. Không có sự chênh lệch quá nhiều về thực lực, phong độ và lực lượng khi ra sân. Với kèo cược này thì cách tính kèo như sau:
 • Với kèo chấp ½ quả vào lưới : Không giống như các loại kèo cược khác. Với cược Macau, khi cược chấp ½ quả thì chỉ có hoặc thua, hoặc thắng, không có hòa.
 • Với kèo chấp ¾ quả vào lưới : Ở tỷ lệ cược Macau này, hai đội sẽ có sự chênh lệch nhất định về số lượng và phong độ khi thi đấu. Có thể là một đội có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn đội kia. Đó là lí do tỷ lệ kèo chấp ¾ xuất hiện. Trong trường hợp này, cách tính cược như sau:
 • Với kèo chấp 1 quả: Tỷ lệ kèo cược này sẽ xuất hiện khi hai đội chênh lệch rõ ràng về thực lực, phong độ và quân số khi ra sân. Cụ thể cách tính như sau
 • Kèo trò chơi trong tỷ lệ dự đoán Macau : Tỷ lệ cược Macau cũng có kèo Trò chơi nhé anh em! Cách tính rất đơn giản

3. Chia sẻ cách đọc tỷ lệ kèo Macau chuẩn nhất

Khi bạn theo dõi kết quả bóng đá trên những trang web lớn, bạn sẽ nhìn thấy những ký hiệu bởi cổng game sẽ không ghi chi tiết từng loại kèo mà chỉ hiển thị dưới dạng ký hiệu để người chơi xem và lựa chọn. Khi đó người chơi cần căn cứ vào những ký hiệu này mà có cách đọc kèo chuẩn xác nhất.

Một số cách đọc kèo Macau trong đá banh – thể thao chuẩn:

 • Khi thấy ký hiệu là 0 : 0: Kèo đồng banh (không chấp)
 • Khi thấy ký hiệu là 0 – 0.5 (¼): Kèo cửa trên chấp đồng nửa (đồng banh nửa trái)
 • Khi thấy ký hiệu là 0.5 ( ½): Kèo cửa trên chấp nửa trái
 • Khi thấy ký hiệu là 0.5 – 1 (¾): Kèo cửa trên chấp ¾ trái
 • Khi thấy ký hiệu là 1.0: Kèo cửa trên chấp một trái
 • Khi thấy ký hiệu là 1 – 1.5 (1 ¼): Kèo cửa trên chấp 1 ¼ trái
 • Khi thấy ký hiệu là 1.5 (1 ½): Kèo cửa trên chấp một trái rưỡi
 • Khi thấy ký hiệu là 1.5 – 2 (1 ¾): Kèo cửa trên chấp trái rưỡi ~ hai trái
 • Khi thấy ký hiệu là 2.0: Kèo cửa trên chấp hai trái

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tỷ lệ kèo Macau chi tiết nhất, rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."