Kèo nửa một là sao? Luật chơi và cách chơi kèo thắng lớn

Kèo nửa một là sao? Một trong những kèo cược phổ biến được cổng game đưa vào ở các trận đấu lớn với số lượng người tham gia không ít. Cụ thể hơn về kèo nửa một hãy cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Kèo nửa một là sao?

Kèo này còn có một tên gọi khác là kèo ¾, ty le keo 0.5/1 hay kèo 0.75. Nó cũng giống như các loại kèo khác mà thôi thường xuất hiện nếu 2 đội bóng đó thi đấu có sự chênh lệch rõ ràng về thực lực cũng như vị trí trên bảng xếp hạng.

Do đó, kèo nửa một thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái và đội kèo trên là +0.75 trái. Dựa vào các con số này người chơi có thể dễ dàng nhận ra được thực lực của 2 đội bóng trong trận đấu đó và thường được sử dụng ở một đội mạnh hơn hẳn về mọi mặt.

Cách tính tiền trong kèo nửa một

Việc tính tiền kèo này không quá phức tạp mà giống như tên gọi của nó mà thôi. Phụ thuộc vào từng tình huống diễn ra để có được cách tính như sau:

  • TH 1: Đội cửa trên thắng cách đội cửa dưới với tỉ số 1-0 thì đội cửa trên sẽ thắng và nhận được 1/2 số tiền cược nếu chọn đội cửa trên.
  • TH 2: Đội kèo trên thắng đội kèo dưới từ 2 bàn trở lên thì đội kèo trên là đội thắng và số tiền bạn ăn được là toàn bộ tiền đặt cược trước đó.
  • TH 3: Ket qua bong da hom nay trận đấu hòa hoặc đội cửa dưới thắng thì đội kèo dưới sẽ thắng còn chọn đội kèo trên bị thua hết tiền cược.
Kèo nửa một là sao
Kèo nửa một là sao? Luật chơi và cách chơi kèo thắng lớn

Ví dụ: Trận đấu giữa New York City Vs Chicago Feri với mức tỉ lệ cổng game đưa ra là kèo trên ăn được 0,97 và kèo dưới ăn 0,95 lúc này sẽ có các trường hợp diễn ra như sau:

  • Trận đấu kết thúc khi đội New York City với Chicago Feri hòa nhau hoặc đội cửa dưới thắng thì người chơi bắt kèo đội New York City sẽ thua đủ theo tỉ lệ là 0,95 mà cổng game đưa ra.
  • Còn đội New York City thắng cách biệt 1 bàn và lúc này người bắt kèo trên là New York City sẽ ăn 1/2 tiền 0,97 :2 là ng chơi ăn được 0,48. Ngược lại cửa dưới sẽ bị thua nửa tiền.
  • Nếu đội trên New York thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt vào đội cửa trên sẽ ăn đủ là 0,97 và đặt đội dưới sẽ bị thua đủ tiền cược.

Phân biệt kèo nửa một và kèo nửa trái

Đối với kèo nửa 1 và kèo nửa trái nhìn thì khá tương đồng nhau nhưng so với kèo chấp nửa trái thì kèo nửa một lại phức tạp hơn và cách tính tiền cược cũng tùy vào số lượng bàn thắng trong trận đấu đó. Đó là lí do mà các game thủ thường chọn đợi cổng game chuyển từ kèo chấp nửa một sang kèo chấp nửa trái để đặt cược dễ dàng.

Với kèo nửa trái thì khi thắng thì bạn sẽ ăn hết bất kỳ tỉ số nào và thua thì kèo dưới cũng mất hết chứ không có việc thắng thua 1/2 tiền. Điều này cũng làm tăng tính rủi ro trong việc dự đoán của người chơi.

Kinh nghiệm đánh kèo nửa một chuẩn xác nhất

Nghiên cứu kỹ thông tin về đội bóng

Bạn nên tìm hiểu kỹ về đội bóng, như thành tích, lối chơi, đội hình, chấn thương cầu thủ, thông tin mới nhất về đội bóng trước khi đặt cược. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác khả năng chiến thắng của đội bóng và đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược.

Theo dõi cập nhật thường xuyên

Bạn nên theo dõi thông tin mới nhất về trận đấu, cập nhật tỷ lệ kèo, tin tức của các cổng game trước khi đặt cược. Điều này giúp bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý và cập nhật lại kế hoạch đánh của mình.

kinh nghiệm chơi Kèo nửa một
Kinh nghiệm đánh kèo nửa một chuẩn xác nhất

Không nên đặt quá nhiều tiền

Trong chơi bóng đá, không nên đặt quá nhiều tiền vào một trận đấu hay một kèo cụ thể. Bạn nên đặt số tiền vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính và cân nhắc kỹ trước khi đặt cược.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia bóng đá để đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi theo ý kiến của người khác.

Tập trung vào trận đấu

Khi đặt cược, bạn nên tập trung hoàn toàn vào trận đấu và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác như cảm xúc, động lực, hoặc những thông tin không chính xác.

Quản lý vốn hiệu quả

Khi đánh kèo nửa một, bạn nên có một kế hoạch quản lý vốn hiệu quả, tránh đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu hay kèo cụ thể. Bạn cũng nên sử dụng các chiến lược quản lý vốn như tăng giảm cược dần, không chạy theo số tiền lỗ hay đặt cược khi không tự tin vào quyết định của mình.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo nửa một là gì chắc hẳn cũng giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào cũng như có thêm kiến thức bổ ích trong việc đọc kèo nhé. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo phạt góc và thủ thuật soi kèo chuẩn đét như chuyên gia

Xem thêm: Kèo handicap là gì? Kinh nghiệm đặt kèo handicap từ chuyên gia

"Hãy ghi nhớ rằng những dữ liệu và phân tích được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần xem xét cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."