Kèo hòa được thua là gì? Cách dự đoán như thế nào?

Kèo hòa được thua là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp hòa được thua chi tiết nhất cho anh em?  Hãy cùng xosodaiphat.info tìm hiểu thông tin chi tiết về kèo này nhé.

Kèo chấp hòa được thua là gì?

Kèo hoà được thua là gì?

Theo các chuyên gia soi kèo nhận định và phân tích cho biết kèo hòa được thua hay còn có cái tên gọi khác là kèo đồng banh. Khi đó kèo xảy ra khi cả hai đội bóng ngang tài ngang sức nên sẽ có tỷ lệ chấp bằng 0.

Với dạng kèo này thì kết quả thắng – Thua hoặc Hoà sẽ không ảnh hưởng đến tỷ lệ chấp của kèo cược đó. Bởi vậy anh em sẽ phải dự đoán đúng tỷ số trận đấu để từ đấy đưa ra được quyết định đặt cược chính xác nhất. Hiện nay, trong bảng dự đoán nếu như có kèo chấp hoà thường anh em sẽ có xu hướng lựa chọn loại kèo này. Kèo chấp hoà được thua được đặt trong những trận đấu đỉnh cao. Người chơi tham gia kèo cược này sẽ được theo dõi một trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ban có thể theo dõi các trận đấu bóng đá để soi kèo bằng việc vào   để xem nhé.

Hướng dẫn cách dự đoán kèo chấp hòa được thua

Kèo hòa được thua có cách chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần nắm rõ cách đọc kèo cũng như chuẩn bị tiền cược để có thể tham gia được nhanh nhất. Trong quá trình đọc kèo chúng ta nên chú tâm đến các con số mà đưa ra. Bởi hiện nay phần số đầu sẽ là tỷ lệ chấp còn lại hai số tiếp sau là tỷ lệ ăn nếu như anh em thắng tại hai cửa cược. Khi đấy bạn chỉ cần lựa chọn kèo chấp hoà rồi chọn cửa cược và đặt hạn mức tiền và chờ đợt kết quả là quá trình đặt kèo đã ổn áp.

Chẳng hạn: Cổng game đưa ra tỷ lệ kèo chấp hòa cho trận đấu giữa Anh và Pháp là 0 1.5/1.8. Các chỉ số này được hiểu như sau:
0: nghĩa là tỷ lệ chấp giữa hai đội bóng là 0 trái
5: nghĩa là nếu cửa Anh thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.5
8: nghĩa là nếu cửa Pháp thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.8

Cụ thể, nếu người chơi đặt số tiền cược là 2 triệu đồng vào cửa Anh thắng. Kết quả Anh thắng, anh em sẽ được hưởng số tiền thắng cược là 2 x 1.5 =3 triệu đồng. Nếu đội Anh thua, thì sẽ mất trắng tiền cược.

Nếu người chơi đặt số tiền cược là 2 triệu đồng vào cửa Pháp thắng. Kết quả Pháp thắng, anh em sẽ được hưởng số tiền thắng cược là 2 x 1.8 =3.6 triệu đồng và mất hết khi Pháp thua

Mẹo dự đoán kèo chấp hòa được thua là gì?

Anh em nên chọn cửa cược kèo chấp hoà được thua dựa vào lịch sử đối đầu của các đội bóng. Bởi khi soi kèo chấp hoà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn dựa vào lịch sử đối đầu. Khi trong lịch sử đối đầu phần thắng nghiêng về đội bóng nào nhiều hơn thì người chơi nên đặt cược vào đội bóng đó.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn cửa cược kèo chấp hoà được thua dựa vào phong độ thi đấu hiện tại. Bởi phong độ thi đấu hiện tại cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn cửa cược kèo chấp hoà. Anh em nên chọn đội thắng là đội có phong độ thi tốt ở thời điểm hiện tại.

  • Nếu như đội cửa trên đá sân nhà xếp cao hơn đội sân khách trên BXH chấp 1 hòa thì hãy chọn vào đội cửa trên.
  • Nếu như đội cửa trên có hàng tấn công mạnh, còn đội cửa dưới có hàng thủ yếu kém thì anh em chọn đội cửa trên
  • Nếu như đội cửa trên là đội khách có hàng công mạnh, đội chủ nhà có hàng thủ yếu thì anh em nên chọn đội khách
  • Nếu như đội chủ nhà cửa dưới có hàng thủ mạnh thì chọn đội chủ nhà

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo hòa được thua là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.