Kèo chấp 1/2 là gì? Mẹo chơi kèo chấp 1/2 luôn thắng

Kèo 1/2 hay kèo 0.5, kèo chấp nửa trái là một được nhiều người dự đoán bóng đá yêu thích. Vậy cụ thể Kèo chấp 1/2 là gì? Mẹo chơi kèo chấp 1/2 thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách xem kèo bóng đá 1/2 cho các bạn.

Kèo chấp 1/2 là gì?

Kèo chấp 1/2 là gì? 

Kèo chấp 1/2 là một kèo chỉ có thắng hoặc thua chứ không có hòa. Đội cửa trên sẽ chấp 0.5 trái (nửa bàn thắng) với đội cửa dưới trước khi trận đấu bóng đá bắt đầu. Trường hợp xảy ra ở kèo chấp nửa trái như sau:

Đội cửa trên thắng trận thì ai đặt cửa trên thắng kèo, ai chọn cửa dưới thua kèo.

Đội của dưới hòa hoặc thắng thì ai đặt cửa dưới thắng kèo, ai đặt cửa trên thua kèo.

Ví dụ như bạn chọn đội A là kèo trên và đội B được xem là kèo dưới. Khi đội A chấp nửa trái đội B sẽ có những kết quả sau:

A và B hòa 0-0 thì bạn thua kèo.

A thua B với mọi tỷ số thì bạn thua kèo.

A thắng B mọi tỷ số thì bạn thắng kèo.

Mẹo chơi kèo chấp 1/2 luôn thắng

  • Kèo chấp 1/2 là loại kèo khá phổ biến tại các giải đấu bóng đá lớn. Loại kèo này thường xuyên xuất hiện một đội bóng khá gặp một đội bóng yếu hơn. Kèo chấp 1/2 thể hiện rõ sự chênh lệch giữa 2 đội bóng. Vì vậy người chơi dự đoán phải lựa chọn những trận đấu mà cả 2 đội bóng đều có khả năng ghi bàn. Sau đây là một số mẹo giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng cổng game khi chọn kèo chấp nửa trái.
  • Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 0.5 và trên bảng xếp hạng đội chủ nhà xếp hạng cao hơn thì bạn nên đặt cược vào đội chủ nhà.
  • Nếu đội cửa trên là đội khách chấp 0.5 còn đội của dưới xếp vị trí không kém hơn là bao trên bảng xếp hạng thì nên chọn đội chủ nhà.
  • Còn trận đấu bóng đá diễn ra trên sân trung lập thì bạn hãy chọn đội bóng cần chiến thắng hoặc đội nào mạnh hơn.
  • Phân tích thật chi tiết và kỹ càng đội hình ra sân, lối đá cũng như khả năng ghi bàn của từng đội bóng trước khi xuống tiền đặt kèo.
  • Trước tiên thì các bạn nên theo dõi diễn biến của 15 phút đầu tiên của trận đấu rồi tính toán hoặc chờ cho kèo chấp 1/2 giảm xuống 1/4 để đặt cửa trên để khả năng chiến thắng của mình hơn.
  • Nếu trận đấu khi đang diễn ra mà có một đội bóng cửa dưới ghi bàn và xuất hiện kèo cửa trên chấp 1/2 thì nên đánh đội cửa dưới.

Lưu ý quan trọng khi đặt kèo 1/2 để hoàn toàn có thể tăng tỷ suất thắng

Bên cạnh việc nắm rõ kèo 1/2 là gì và luật chơi kèo này như thế nào thì bạn cần phải lưu ý thật kỹ những điều sau đây để dễ thắng cược.

Khi chơi kèo chấp 1/2 thì người chơi dự đoán phải quyết đoán, 1 là chọn cửa thắng, 2 là cửa thua, không được phân vân.

Người chơi nên tìm hiểu độ chênh lệch của 2 đội bóng để có được sự lựa chọn chính xác nhất cho mình. Ngoài ra thì đội nào là chủ nhà hầu như đều có lợi thế.

Luôn tỉnh táo khi chơi dự đoán để có thể xử lý được các tình huống có thể xảy ra trong suốt trận đấu bóng đá.

Không nên đặt tiền của mình hết vào một cửa vì rất dễ phát sinh ra rủi ro, nhiều khi dễ bị dính bẫy cổng game.

Cập nhật thường xuyên tỷ lệ kèo của cổng game uy tín đưa ra, vì nhiều khi cổng game đổi kèo mà không hề hay biết.

Nếu bạn nắm được nguyên tắc thì bạn có thể giành được chiến thắng trong dự đoán kèo 1/2. Bạn hãy nghiên cứu và vận dụng những thông tin trên vào cuộc chơi và chúc bạn thắng được nhiều tiền khi dự đoán.