Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao? Những cách chơi kèo hiệu quả

Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao, kèo này còn có những tên gọi nào khác nữa, hướng dẫn cách chơi kèo hiệu quả để bạn sẽ luôn là người thắng cược. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao Kèo 1 1/2 – Kèo chấp 1.5

Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao ? đây là loại kèo còn được gọi với tên là kèo 1 1/2 hay kèo chấp 1.5. Tỷ lệ kèo chấp Aisan Handicap, thường thì kiểu kèo này phổ biến ở tất cả những trang web dự đoán online tại bonanza w88. Với tỷ lệ cược kèo trên chấp -1.5 bàn thắng, còn kèo dưới sẽ được chấp +1.5 bàn thắng trước khi trận đấu diễn ra.

Hình thức chấp 1 trái hay kèo hòa chính là tỷ lệ kèo dự đoán Châu Á giữa 2 đội có sức mạnh chênh lệch nhau khá lớn. Với loại kèo chấp 1 hòa thì đội cửa trên cần phải bị -1 bàn và đội cửa dưới khi đó sẽ được + 1 bàn ngay khi bắt đầu trận. Với cách này sẽ có những tình huống xảy ra

Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao
Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao

2. Những tình huống thường gặp với kèo chấp 1.5 – Kèo 1 1/2 – Kèo chấp 1 trái rưỡi

Những tình huống xảy ra khi chơi kèo chấp 1 trái 1 trái rưỡi là sao, cụ thể như thế nào, dưới đây chính là những trường hợp kèo và cách tính tiền thắng, thua tại cổng game.

 • Trường hợp nếu hào thì đội bạn chọn kèo trên thì bạn thua hết tiền, nếu bắt kèo dưới thì ăn đủ tiền.
 • Trường hợp đội cửa trên thắng cách 1 bàn hoặc đội cửa dưới thắng. Nếu bạn bắt đội cửa trên thì thua đủ, bắt cửa dưới thì ăn đủ tiền
 • Trường hợp mà kết quả chung cuộc mà đội cửa dưới thắng thì bạn là đội bắt cửa trên sẽ thua hết tiền. Bắt cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
 • Trường hợp đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn mà bạn bắt cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn bắt cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

3. Kinh nghiệm để đặt cược kèo 1 trái 1 trái rưỡi hiệu quả

Sau khi đã phân tích được kèo 1 trái 1.5 trái là sao thì chúng ta cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm đánh kèo sao cho hiệu quả nhất.

 • Cần phải đưa ra nghiên cứu đội hình 2 đội, phong độ 5 trận gần nhất để có đánh giá tổng quát nhất trước khi vào kèo.
 • Với đội cửa trên thường có được lợi thế sân nhà và có hàng công phong độ khi đó nên đặc cược đội cửa trên
 • Còn với đội cửa dưới có lợi thế sân nhà và hàng thủ chắc chắn thì chọn cược đội cửa dưới. nhận code w88 mua thẻ để tham gia nhiều hình thức chơi kèo cược hấp dẫn
 • Đối vưới những hình thức kèo ban đầu là chấp 1 1/2, sau khi trận đấu diễn ra giảm xuống còn chấp 1 trái thì  tốt nhất nên vào kèo đội cửa dưới.
 • Trường hợp mà trận đấu đã diễn ra và tỷ số nghiêng về đội cửa dưới. Mạnh dạn vào kèo đội cửa dưới luôn.
 • Nếu trận đấu diễn ra giữ đội bóng xếp hạng top 3 bảng và top 2 hạng cuối thì khi đó người chơi cần tỉnh táo khi cổng game đưa ra kèo chấp dưới 1 1/2 và nên chọn đội cửa dưới.
 • Hãy tỉnh táo mà lự chọn đội kèo dưới đặt cược nếu như tỷ lệ kèo biến động khi ban đầu kèo trên chấp 1.5 trái sau đó bị giảm còn lại 1 trái.
 • Trường hợp mà cả 2 đội đều sở hữu hàng công mạnh và cổng game đưa tỷ lệ kèo 1 1/2, khi đó tốt nhất người chơi nên đánh thêm Tài cho trận đấu.
 • Người chơi nên lựa chọn đặt cược đội cửa dưới nếu đội bóng có ưu thế sân nhà và đánh giá hàng thủ mạnh mẽ.
 • Hãy lựa chọn đội cửa trên và tiến hành đặt cược nếu như đội cửa trên thi đấu sân nhà và đội cửa dưới khi đó không còn động lực đá tiếp hoặc đứng bét bảng

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo 1 trái 1 trái rưỡi là sao, cùng với đó là kinh nghiệm chơi kèo đặt kèo hiệu quả. Chúc bạn luôn may mắn đặt kèo chính xác và dành chiến thắng.