Hướng dẫn thông tin game cào ăn tiền đối thủ cực dễ dàng 2022

thông tin game cào chính là trò chơi phổ biến bậc nhất trên thế giới và hiện đang vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Với bộ môn này không cần phải hoàn toàn dựa vào may rủi như là nhiều người lầm tưởng. Nếu nắm được các quy tắc chơi bộ môn chơi game này thì thắng lớn không phải là một chuyện nằm ngoài tầm tay. Ngày hôm nay các cao thủ sẽ dạy đánh thông tin game cào ăn chi tiết nhất ở W88 NTBA nhé.

thông tin game cào 3 lá cho người chơi mà mới bắt đầu

thông tin game cào 3 lá cho người chơi mà mới bắt đầu

thông tin game cào 3 lá cho người chơi mà mới bắt đầu

Quy tắc tính điểm ở trong bài cào

Vì là hình thức đánh game tính thắng thua dựa vào các điểm số nên quy tắc tính điểm chính là điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm. Theo quy ước thì 52 là bài chuẩn đều sẽ có số điểm như sau:

  • Quân A (Át) = 1 điểm.
  • Quân 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ tương ứng với số điểm mà chúng thể hiện trên lá bài.
  • Quân J, Q, K thì sẽ tính là bằng với 10 điểm.

Trong bộ môn này thì điểm số thấp nhất chính là 1 và cao nhất là 9 điểm hay còn được gọi là chia bài cào 9 nút (rất giống với chơi baccarat).

Nếu tổng các lá bài chính là 2 chữ số sẽ tính điểm ở hàng đơn vị. Người chơi nào có điểm cao nhất thì cũng là người thắng cuộc.

Cách so điểm bài cào 3 lá cực chuẩn

Sau khi nhận được 3 lá bài được chia thì chúng ta sẽ tiến hành là cộng điểm. Theo nguyên tắc thì tổng 3 lá chỉ lấy đến số ở hàng đơn vị nhưng chúng ta cũng sẽ có một số trường hợp đặc biệt dưới đây:

  • Bài cào Sáp: Khi ba quân bài được chia đều giống nhau thì sẽ tạo thành bộ sáp. Bộ sáp có số điểm được tính theo các giá trị con bài và theo cách tính đó thì sáp A chính là lớn nhất. Người chơi có bộ sáp thì sẽ được tính thắng và nhận hết được số tiền cược.
  • Bài cào game: Đây là bộ 3 lá bài liền kề nhau hay là nôm na gọi là một dây. Bài cào game cũng tính thưởng như là bài Sáp và game Q, K, A là lớn nhất, game A, 2, 3 là nhỏ nhất . Nếu mà người chơi có cùng game với nhau thì lúc đó sẽ xét đến việc tố. Tố chính là chất của quân bài và sẽ được sắp xếp theo thứ tự Cơ – Rô – Tép – Bích (trong đó Cơ là lớn nhất).
  • Bài cào Ba Tây: Đây chính là dạng đặc biệt còn có tên khác là đồng hoa với 3 con đầu người J/Q/K.

Dạy kỹ thuật chơi game cào chi tiết nhất hiện nay

Dạy kỹ thuật chơi game cào chi tiết nhất hiện nay

Dạy kỹ thuật chơi game cào chi tiết nhất hiện nay

Để chơi game cào online thì chúng ta cần phải có tài khoản login và một số vốn nho nhỏ để đầu tư. Khi đã chọn bàn xong xuôi, đủ người tham gia và người chơi đã dự đoán thì cổng game sẽ tiến hành để chia bài cho các nhà con. Mỗi người sẽ nhận được tổng là 3 quân bài và tính điểm thắng thua từ đó.

Bắt đầu một ván chơi bạn sẽ có các sự lựa chọn sau:

  • Úp bài: Nếu cảm nhận không có cửa thắng thì người tham gia chơi có quyền úp bài đồng nghĩa với nhận thua và mất tiến cược.
  • Theo: Khi những người chơi trước dự đoán thêm tiền thì chúng ta có thể là lựa chọn Theo nếu cảm thấy mình có phần thắng lớn hơn.
  • Tố: Nếu bài đẹp và khả năng thắng lớn thì hãy nên chọn đặt thêm tiền cược để tăng mức thưởng nhận được.
  • Tất tố: Cách này không được các bạc thủ khuyến khích bởi vì tỷ lệ rủi ro cao nhưng nếu thấy 99% cơ hội chiến thắng thì hãy nên chọn quyền này để tặng thưởng.

Lời kết

Trên đây chính là thông tin game cào ăn tiền cực kỳ là đơn giản mà chúng tôi đang muốn gửi đến cho anh em. Hoặc anh em có thể tham khảo thêm hướng dẫn của trò chơi W88 App trò chơi cũng không kém phần hấp dẫn.