Hiểu những điều cơ bản về tỷ lệ dự đoán trực tuyến

Tỷ lệ  có thể là một chủ đề khó hiểu, nhưng chúng là một phần thiết yếu trong bộ công cụ của bất kỳ người đam mê dự đoán thể thao nào. Biết những điều cơ bản về tỷ lệ có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn đặt cược. Bằng cách dành thời gian để hiểu những điều cơ bản về tỷ lệ , bạn sẽ vững bước trên con đường trở thành một người đặt cược thể thao thành công. Cùng Win88 tìm hiểu ngay!

Đặt cược vào chênh lệch điểm

Chênh lệch điểm là loại tỷ lệ  thể thao phổ biến nhất. Chênh lệch điểm được sử dụng trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu trên băng. Trong các môn thể thao Win88 Club này, đội có xếp hạng thấp hơn sẽ được chỉ định là đội yêu thích dự đoán. Nói cách khác, đội được đánh giá thấp hơn sẽ là đội được dự đoán sẽ thắng trận.

Tỷ lệ cá cược

Ví dụ: giả sử có một trận đấu bóng đá giữa Đội A và Đội B. Nếu bạn đặt cược Đội A và Đội A thắng, bạn sẽ nhận lại tiền đặt cược cộng với tiền thắng cược. Tuy nhiên, nếu Đội A thua, thì bạn sẽ thua cược. Điểm chênh lệch là số điểm mà Đội A dự kiến sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Nếu Đội A dẫn trước 4 điểm, thì Đội A sẽ cần thắng trò chơi với cách biệt ít nhất 4 điểm để cược của bạn thắng. Dẫn trước 4 điểm tương đương với việc Đội A thắng trò chơi với tỷ số từ 29 đến 25.

Đặt cược vào chênh lệch tiền

Mức chênh lệch tiền Win88 gần giống với mức chênh lệch điểm. Sự khác biệt duy nhất là mức chênh lệch tiền được tính dựa trên số tiền Đội A dự kiến ​​sẽ giành được hơn là số điểm họ sẽ giành được.

Ví dụ: nếu Đội A dẫn trước 3 điểm, họ phải thắng ít nhất 3 điểm thì cược của bạn mới thắng. Trong ví dụ này, đội B ghi được bao nhiêu điểm không quan trọng, đội A phải thắng ít nhất 3 điểm thì cược của bạn mới thắng.

Cũng giống như cách tính điểm, nếu Đội A thua 2 điểm, bạn sẽ thua cược. Bạn cũng sẽ thua nếu Đội A thắng ít hơn 3 điểm. Nếu Đội A thắng cách biệt 4 điểm trở lên thì bạn sẽ thắng cược. Nếu đội A giành được đúng 3 điểm, thì kết quả của trận đấu được coi là đẩy. Đẩy có nghĩa là tiền thắng được chia cho cả hai bên.

Đặt tiền của bạn xuống trên tổng số

Loại tỷ lệ Win88 Club phổ biến nhất cho các môn thể thao như bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu là tổng số. Tổng số cho một trò chơi được tính dựa trên số lần chạy dự kiến sẽ được ghi bởi cả hai đội.

Ví dụ: nếu Đội A thi đấu với Đội B và Đội A dự kiến ​​sẽ ghi được 5 lượt chạy trong khi Đội B được kỳ vọng sẽ ghi được 4 lượt chạy, thì tổng cộng là 9 lượt chạy. Tổng số được biểu thị bằng số lần chạy dự kiến (hoặc số điểm trong bóng rổ) sẽ được ghi bởi cả hai đội cộng lại với nhau.

Nếu tổng điểm của một trận bóng rổ là 160, thì số điểm dự kiến là Đội A ghi được 80 điểm và Đội B ghi được 80 điểm. Cũng giống như chênh lệch điểm và chênh lệch tiền, tổng số là một con số định trước mà cả hai đội phải ghi được. Nếu Đội A được 79 điểm trong khi Đội B được 80 điểm, thì kết quả là đẩy. Nếu một trong hai đội ghi được ít hơn hoặc nhiều hơn 79 điểm, thì cược thua.

Tính đến tỷ lệ cược thập phân

Nhiều cổng game thể thao trực tuyến Win88 cung cấp tỷ lệ cược thập phân thay vì tỷ lệ cược phân số. Tỷ lệ cược thập phân hoạt động theo cách tương tự như tỷ lệ cược phân số, nhưng chúng được hiển thị dưới dạng số từ 0 đến 100 thay vì phân số.

Ví dụ: nếu một cổng game thể thao đưa ra tỷ lệ cược thập phân là 2,25 để Đội A giành chiến thắng trong trò chơi, thì bạn phải đặt cược 125 đô la để giành được 100 đô la.

Tỷ lệ cược phân số thường dễ làm việc hơn vì chúng được hiển thị dưới dạng phân số. Tỷ lệ cược thập phân thường thấp hơn tỷ lệ cược phân số. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đặt cược nhiều hơn để giành được cùng một số tiền.

Ví dụ: nếu cổng game thể thao cung cấp tỷ lệ cược thập phân là 2,25 so với tỷ lệ cược phân số là 2,00, thì bạn phải đặt cược 125 đô la để giành được 100 đô la. Cũng giống như tỷ lệ cược phân số, số càng thấp càng tốt.

Sử dụng tỷ lệ cược kiểu Mỹ

Tỷ lệ cược kiểu Mỹ Win88 là một loại tỷ lệ thể thao được sử dụng phổ biến trong các môn thể thao của Mỹ như bóng đá Mỹ, bóng chày và bóng rổ. Tỷ lệ cược của Mỹ được tính dựa trên số tiền bạn phải đặt cược để giành được 100 đô la.

Ví dụ: nếu một cổng game thể thao cung cấp tỷ lệ cược kiểu Mỹ là +150 cho Đội A thắng, thì bạn phải đặt cược 150 đô la để giành được 100 đô la. Tỷ lệ cược kiểu Mỹ thường thấp hơn so với tỷ lệ cược phân số và thập phân. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đặt cược nhiều hơn để giành được cùng một số tiền. Ví dụ: nếu cổng game thể thao cung cấp Win88 Club tỷ lệ cược Mỹ là +150 so với tỷ lệ cược thập phân là 1,87, thì bạn phải đặt cược 150 đô la để giành được 100 đô la.

Kết luận

Điều quan trọng là phải hiểu các loại tỷ lệ khác nhau, cách tính tỷ lệ cược và cách sử dụng tỷ lệ cược để mang lại lợi thế cho bạn. Với thông tin phù hợp, bạn có thể tăng cơ hội đặt cược có lãi. Win88 chúc bạn luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia dự đoán.