Cần cho gà uống thuốc gì trước khi đá để dành thắng lợi

Cho gà uống thuốc gì trước khi đá là câu hỏi với người đam mê App trò chơi đặt ra, vậy bạn đã biết được những loại thuốc nào dành cho các chú gà chiến kế để mang lại thắng lợi chưa cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua chia sẻ tại App trò chơi F8bet nhé.

Những điều cần biết trước khi dùng thuốc cho gà uống

Trước khi đi tìm hiểu về việc nên cho gà uống thuốc gì trước khi đá thì bạn cần phải biết rằng, việc này chủ yếu để hỗ trợ chiến đấu thôi. Khi sử dụng các loại thuốc cũng sẽ giúp cho gà chọi được mạnh mẽ hơn, giành chiến thắng trong những trận đấu mang tính quyết định.

Cần cho gà uống thuốc gì

Nhưng các sư kê cũng cần để tâm và ghi nhớ những loại thuốc cho gà tốt nhất cũng có nhược điểm. Tuy có hiệu quả thật nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Vì sử dụng quá liều sẽ khiến tâm lý của các chiến kê không được ổn định, giảm tuổi thọ cũng như giảm sức chiến đấu. Vì thế mà bạn nên tìm mua thuốc ở các đại lý uy tín, nhà thuốc chính hãng để xem thuốc giả, hay thuốc kém chất lượng hay không. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các chiến kê.

Cho gà uống thuốc gì trước khi đá

Dưới đây cổng game F8bet chia sẻ đến bạn các loại thuốc App trò chơi tốt nhất hiện nay và bạn có thể tham khảo để sử dụng sao cho phù hợp nhé. s

B15 dành cho chiến kê cựa sắt 

Loại thuốc này có công dụng là cung cấp đầy đủ oxy cho máu, giảm mất nước và những chú gà sẽ chiến đấu không biết mệt mỏi trong 90 phút. Ngoài ra, thuốc này còn giúp tăng lượng hồng cầu, bổ sung protein và giúp tăng cơ đùi, ngực nhanh chóng nhất. Cổng game App trò chơi f8bet sẽ hướng dẫn bạn cách dùng thuốc như sau:

 • Mỗi tuần cho gà uống 2 viên, nhất là phải dùng trước khi thi đấu và uống 1 viên vào tối hôm trước khi thi. 
 • Với gà tre chọi thì bạn sử dụng bằng 1 nửa so với gà nòi. C
 • Nuôi gà bạn nên cho uống 3 ngày 1 lần từ 10-14 ngày. 
 • Thuốc B15 cần bảo quản nơi khô thoáng 

Thuốc gà Gallomin cho uống trước khi đá

Thuốc bổ gà chọi Gallomin sản xuất từ Mỹ và chuyên cung cấp vitamin B1, B6, B12 cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết cho gà chiến. Khi bạn sử dụng Gallomin cho những chú gà của mình thì có thể thấy gà trống tích nhiều nước trong cơ thể, để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Giúp chúng nạp năng lượng nhanh chóng và phục hồi tốt nhất. Cách sử dụng thuốc này: 

 • Cho gà uống nước vào buổi sáng trước ăn
 • Với gà giống thì bạn cho uống mỗi ngày 1 viên và uống trong 10 ngày đến nửa tháng. Gà phải uống đầy đủ nước trước khi ăn sáng.
 • Trước trận đấu 2 ngày thì bạn phải cho gà ngừng thuốc

Cần cho gà uống thuốc gì

Sử dụng Aminoplex cho gà trước khi đá

Thuốc này cũng xuất xứ từ nước Mỹ có chức năng là bổ sung thêm protein, các loại vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, Aminoplex cũng cung cấp sắt, bổ sung hồng cầu trong máu để thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng thuốc cho gà trước khi đá

 • 2 tuần đầu: Cho uống cách nhau 1-2 ngày và uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn.
 • Tuần 3: 1 viên mỗi ngày nhưng phải cách ngày
 • Tuần 4: 1 viên mỗi ngày, cách nhau 3 ngày 
 • 2 ngày trước khi thi đấu thì ngừng cho gà sử dụng thuốc 

​Thuốc gà Combatizer 

Thuốc chữa gà chân to Combatizer do quốc đảo Đài Loan sản xuất. Nó sẽ giúp gà chọi tăng “bo”, tăng thể lực và  bổ sung thêm các loại protein đa dạng cũng như các khoáng chất cần thiết. Để giúp gà đá nhanh chóng và phục hồi thể lực, xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải cho gà chọi ăn liên tục trong 15 ngày theo các giai đoạn như sau:

 • Trong 5 ngày đầu: cho gà uống 1 viên vào buổi sáng trước ăn. 
 • 5 ngày tiếp theo: Uống nửa viên vào buổi sáng và nửa viên buổi tối
 • 5 ngày cuối: Uống cách nhau 1 ngày 1 lần, 1 nửa vào buổi sáng, 1 nửa buổi tối
 • Hãy ngừng cho gà sử dụng thuốc trong 2 ngày trước khi thi đấu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về các loại thuốc cho gà uống trước khi đá rồi nhé, hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn để dành phần thắng.